Giới Thiệu Chung

Công ty TNHH sản xuất & thương mại Lạc Đà Xanh xin gửi tới Quý Doanh Nghiệp lời chào trân trọng và kính chúc Quý Doanh Nghiệp gặp nhiều may mắn và kinh doanh phát đạt! Chúng tôi luôn mong muốn Quý Doanh Nghiệp có thêm sự lựa chọn về bạn hàng, và chúng tôi có thêm một đối tác thân thiết mới.
Công ty TNHH sản xuất & thương mại Lạc Đà Xanh được thành lập theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 2902034138 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An cấp .

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH sản xuất & thương mại Lạc Đà Xanh:

  • Trồng các mặt hàng nông sản thô : Gừng , hành ,tỏi…
  • Sản xuất các mặt hàng tinh dầu : Tinh dầu gừng, Tinh dầu tỏi , bạc hà, cam…
  • Sản xuất và kinh doanh thương mại các loại gia vị bột đóng gói trong và ngoài nước.
  • Trồng và kinh doanh thương mại dược liệu: Đẳng sâm , đan san,hà thủ ô….
  • Sản xuất thi công nội thất: công trình chung cư , văn phòng , nhà ở…

LOGO

Hình con Lạc đà biểu trưng nghành thương mại , thể hiện sự nỗ lực và bền bị . Vạch trắng thay cho những con đường nơi có những cơ hội và thách thức .
Màu xanh đặc trưng của logo là chỉ đến những sản phẩm , dịch vụ có nguồn gốc từ thiên nhiên.

SLOGAN
Lạc Đà Xanh  thương hiệu gắn liền với slogan Creativity – effort – endurance – success ”  Nỗ lực – Sáng Tạo – Bền bì và thành công  luôn cam kết mang lại cơ hội thành công cho khách hàng, đối tác và nhân viên công ty trên tinh thần chia sẻ, hợp tác, các bên cùng có lợi. Giữ gìn uy tín và hình ảnh công ty cũng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Trên tất cả chúng tôi thấu hiểu được, sự thành công của công ty luôn gắn liền với sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, quý đối tác.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian tới.
Rất mong sớm nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý Khách Hàng , Quý Doanh Nghiệp
Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!